Chung Cu Brg Diamond Residence 31 Le Van Luong

Có Nên Mua Chung Cư BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương

Kiến tạo những giá trị đỉnh cao tại khối đế tòa nhà BRG Diamond Residence

💎 Với vị trí tại cửa ngõ kết nối trung tâm thủ đô và vùng phía Tây Hà Nội, BRG Diamond Residence chú trọng phát triển một không gian mua sắm văn minh, hiện đại cho cư dân.
💎 Chung cư BRG Diamond Residence kiến tạo nên hệ thống thương mại đi kèm các dịch vụ đa dạng được thiết kế độc đáo hình thành một không gian mua sắm khác biệt, hiện đại, sang trọng và gần gũi, vừa tiết kiệm được thời gian đi lại khi có nhu cầu mua sắm vừa được thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.
💎 Tận dụng tối đa quỹ đất cho các mảng xanh xung quanh kết hợp với sân vườn trên khối đế đảm bảo không gian xanh đưa cuộc sống cư dân gần gũi hơn với thiên nhiên.
💎 Với hệ thống tiện ích thương mại, dịch vụ, giải trí hiện đại hòa cùng những khuôn viên tràn ngập cây xanh rộng lớn tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp ngay khi BRG Diamond Residence đi vào hoạt động, cư dân BRG Diamond Residence nói riêng mà của toàn khu vực Tây Hà Nội nói chung hoàn toàn được đảm bảo một cuộc sống tiện nghi toàn diện, phong cách sống kiểu mẫu chỉ bằng một bước chân.
Chung Cu Brg Diamond Residence 31 Le Van Luong

Chung Cu Brg Diamond Residence 31 Le Van Luong

DẤU ẤN THƯỢNG LƯU GÓI TRỌN TRONG TỪNG TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ ĐẶC QUYỀN

Với mong muốn thể hiện “chất thượng lưu” từ những chi tiết nhỏ nhất, chủ đầu tư BRG Group lựa chọn phong cách “World Class service” khi dành tâm huyết vào từng tiện ích & dịch vụ cao cấp:
💎 Dịch vụ Valet Parking những tưởng chỉ có tại các Nhà hàng, Khách sạn 5 sao nay đã có mặt tại BRG Diamond Residence sẽ luôn sẵn sàng chăm sóc mọi chuyến đi của chủ nhân và các vị khách quý.
💎 Đặc quyền sở hữu dịch vụ quản gia, dịch vụ giặt là chuyên nghiệp, thay gia chủ chăm sóc nơi ở khi vắng mặt. Để mỗi khi trở về, bạn chỉ cần thảnh thơi đắm chìm tận hưởng đỉnh cao chuẩn mực sống.
💎 Và đặc biệt dịch vụ bác sĩ gia đình sẽ chăm sóc sức khoẻ của thành viên trong gia đình bạn tận tâm trong mọi trường hợp.
Chỉ tại chung cư BRG Diamond Residence, các chủ nhân ưu tú mới có thể trải nghiệm nhiều cung bậc của sự hưởng thụ, được thiết kế riêng để phù hợp với đời sống thượng lưu. Khám phá ngay cơ hội sở hữu căn hộ, để chọn cho mình một khởi đầu rực rỡ bên cạnh những người thân yêu