Spring Valley Ecopark

Spring Valley 1c Ecopark là một phân khu nhỏ rộng 7,5ha với 156 căn biệt thự và liền kề nằm trong đại dự án Ecopark Văn Giang, Spring Valley nằm ngay cạnh công viên mùa xuân, Công viên mùa Hạ và nằm sát Vinpear Safari của tập đoàn Vingroup.

Tổng quan về dự án Spring Valley 1c Ecopark

Spring Valley Ecopark -Thung lũng mùa xuân là một hệ thống phức hợp với 156 căn biệt thự và nhà mặt phố được xây dựng trên diện tích 7,5ha. Đến với Spring Valley 1c Ecopark, là đến với sự đa dạng và tiện nghi bao gồm 09 loại sản phẩm biệt thự và nhà mặt phố. Với 130 căn nhà phố, diện tích từ 80m2, 90m2, 100m2, 105m2 và 26 căn biệt thự, diện tích từ 220m2 đến 1300m2 được thiết kế xây dựng hiện đại sẽ cung cấp cho chủ sở hữu tối ưu hóa tiện nghi và sự lựa chọn. Đến với  Spring Valley chủ sở sẽ có được một không gian thoáng đãng, hiện đại theo tiêu chuẩn Ecopark bởi mật độ xây dựng thấp chỉ 55% (41ha) được tư vấn và thiết kế bởi SCI và có sổ hồng lâu dài là một sự lựa chọn ưu việt không thể bỏ qua cho mọi khách hàng.

✅ Tên dự án: Spring Valley (1C Ecopark)

✅ Tổng diện tích dự án: 7,5 ha

✅ Vị trí: Giai đoạn 1 Ecopark nằm sát biệt thự Vườn Mai

✅ Tư vấn thiết kế: SCI ( Singapore )

✅ Mật độ xây dựng dự án : 55%

✅ Tổng căn hộ có: 156 căn biệt thự và liền kề
Trong đó:

Nhà phố: 130 căn: 80-90-105-155-180-203m2, xây dựng 4 tầng

Biệt thự: 26 căn: 218-1319m2, xây dựng 3,5 tầng

✅ Số phòng ngủ: 5PN, 7WC

Pháp lý dự án: Sổ đỏ lâu dài

Spring Valley Ecopark Văn Giang

Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Vị trí Spring Valley 1C Ecopark Văn Giang

Là một phần nằm ở phía Đông của phân khu Palm Springs, khu đô thị Ecopark. ​​Khu Biệt thự & nhà phố Spring Valley nằm ngay giao lộ giữa Ecopark và Vinpearl Land (Vingroup), lại có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực dịch vụ tiện ích tại Ecopark khi nằm cạnh  khu biệt thự Vườn Mai và khu nhà phố Phố Cúc. Nhìn về phía Nam là bờ sông Bắc Hưng Hải, bên kia bờ sông là khu sân golf 18 lỗ sắp triển khai và trường đại học Quốc tế Anh Quốc & Nhật Bản. Phía tây gần các khu phố thương mại và tiện ích của phân khu Palm Springs – Khu đô thị Ecopark. Phía Đông và Bắc là VinWonder của tập đoàn Vingroup.

Vị trí Spring Valley Ecopark

Vị trí Spring Valley 1c Ecopark Hưng yên

Vị trí Spring Valley 1C Ecopark

Vị trí Spring Valley 1C Ecopark Hưng Yên

Tiện ích Spring Valley 1c Ecopark Hưng Yên

Đến với Spring Valley 1c Ecopark, chủ sở hữu sẽ được đảm bảo các tiện ích về An ninh 24/24, Clubhouse với bể bơi, GYM, Sauna, Cafe,trung tâm thương mại giữa không gian xanh mát của khu đô thị và điểm nhấn là các công viên nhỏ vệ tinh xung quanh dự án như:

Mặt bằng tiện ích Spring Valley Ecopark

Mặt bằng tiện ích Spring Valley Ecopark Hưng Yên

và hàng loạt các tiện ích thiết yếu khác như: Chợ truyền thống, Bệnh viện, Phòng khám y tế cộng đồng Eco Clinics, Trường mầm non song ngữ quốc tế Creative Kindercare,… cũng được chủ đầu tư Ecopark bố trí hài hòa khi cách dự án chỉ vài trăm mét.

Tiện ích Spring Valley Ecopark

Tiện ích Spring Valley Ecopark Văn Giang

Tiện ích Khu đô thị xanh Ecopark Văn Giang

Tiện ích Khu đô thị xanh Ecopark Văn Giang

Biệt thự Spring Valley Ecopark Văn Giang

Tiện ích Khu đô thị xanh Ecopark Văn Giang

Mặt bằng Spring Valley 1c Ecopark Văn Giang

Spring Valley đang được quy hoạch khoa học, hiện đại, hài hòa tạo nên sự thống nhất với tổng thể chung của khu đô thị Palm Springs và đang nằm trong giai đoạn 1 của quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tần, ổn định dân cư. Với việc bố trí view hướng ra sông Bắc Hưng Hải theo trục từ Tây sang Đông đã làm cho 156 lô nhà phố và biệt thự tạo nên nét riêng biệt của Spring Valley 1c Ecopark so với phần còn lại.

Mặt bằng Spring Valley Ecopark

Mặt bằng Spring Valley 1C Ecopark Hưng yên

bên cạnh những biệt thự Spring Valley mang nhiều nét khẳng định vị thế chủ sở hữu là hệ thống 130 căn nhà phố diện tích đa dạng từ 80-90-105-155-180-203m2, mặt tiền tối thiểu 5m và được xây dựng 4 tầng, phân chia công năng ở kết hợp với kinh doanh hợp lý với từng mục đích sử dụng của chủ sở hữu.

Spring Valley 1c Ecopark có thiết kế đa dạng cho từng loại hình biệt thự, nhà phố khác. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chủ sở hữu. Trong đó:

Biệt thư đơn với thiết kế 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, được xây dựng trên diện tích 380-426m2; diện tích xây dựng 126.6m2; tổng diện tích sàn 411m2 được thiết kế xây dựng 3 tầng.
Spring Valley 1c Ecopark Nha Pho 01 0

Thiết kế Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Thiết kế Shophouse Spring Valley Hưng Yên:

Phối cảnh nhà phố shophouse Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Phối cảnh nhà phố shophouse Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Thiết kế shophouse Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Thiết kế shophouse Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Thiết kế Shophouse căn góc Spring Valley Hưng Yên:

Thiết kế shophouse căn góc Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Thiết kế shophouse căn góc Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Thiết kế Shophouse 2 mặt tiền Spring Valley 1C Ecopark:

Thiết kế shophouse 2 mặt tiền Spring Valley Ecopark Hưng Yên2 Mat Tien Spring Valley Ecopark

Thiết kế shophouse 2 mặt tiền Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Thiết kế Biệt thự đơn lập Spring Valley Văn Giang:

Phối cảnh biệt thự Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Phối cảnh biệt thự đơn lập Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Thiết kế biệt thự đơn lập Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Thiết kế biệt thự đơn lập Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Thiết kế Biệt thự song lập Spring Valley Hưng Yên:

Phối cảnh biệt thự song lập Spring Valley Ecopark Hưng Yê

Phối cảnh biệt thự song lập Spring Valley Ecopark Hưng Yên

Thiết kế biệt thự song lập Spring Valley Ecopark

Thiết kế biệt thự song lập Spring Valley Ecopark Hưng Yên

 

Chính sách bán hàng Spring Valley Ecopark Văn Giang

Đến với Spring Valley, chủ sở hữu sẽ được thanh toán 7 đợt: Giai đoạn 1 đóng tiền đất làm 3 đợt: Tháng 3: 30%. Thang 6: 30%. Tháng 9: 35%. Giai đoạn 2 đóng tiền xây chia 3 đợt: Tháng 12: 30%. Tháng 3: 40%. Tháng 6: 25% kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ chủ đầu tư Ecopark cho khách hàng.

Giá bán Spring Valley Ecopark Hưng Yên

So với các khu hiện tại gồm Park River, Thủy Trúc, Thảo Nguyên hay Thủy Nguyên, Phố Cúc, Aqua Bay và các khu sắp hoàn thành như Haven Park, Sky Oasis và Vịnh Đảo. Spring Valley thuộc chủ đầu tư Ecopark dự kiến sẽ ở mức ưu đãi hơn rất nhiều. Cụ thể cho từng hạ tầng sẽ được trao đổi trực tiếp giữa khách hàng và chủ đầu tư để tạo nên sự hài lòng và ưu việt nhất.

Lý do để mua dự án Spring Valley 1c Ecopark

– Xuất phát từ vị trí đắc địa và hạ tần đồng bộ của dự án Spring Valley Ecopark. Tọa lạc tại vị trí  cách bờ bắc sông Bắc Hưng Hải 500m và liền kề khu biệt thự Vườn Mai sang trọng, Spring Valley không chỉ sở hữu không gian khoáng đạt đắt giá ven sông mà còn thừa hưởng hạ tầng cao cấp sẵn có của cả khu Palm Springs sôi động. Cùng với đó, các loại hình nhà ở từ nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập, siêu biệt thự được kết hợp hài hòa, thiết kế theo phong cách tối giản với mật độ xây dựng thấp, tạo nên một không gian đô thị sang trọng, hiện đại, giao hòa cùng thiên nhiên.

– Xuất phát từ sự văn minh và hiện đại, thân thiện của cộng đồng dân cư Ecopark. Nằm trong phân khu Palm Springs, Spring Valley là một phần của cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại nơi những con người đa tạo nên thương hiệu “miền đất của yêu thương” dành riêng cho khu đô thị Ecopark.

– Xuất phát từ vị trí giáp ranh với những tiện ích hàng đầu hiện nay như hệ thống các trường học từ bậc mầm non đến đại học, Học viện golf EPGA, phòng khám EcoClinic, khu thương mại Phố Trúc, công viên mùa Hạ và mùa Xuân… thuộc chuỗi hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao của Ecopark.

– Với kiến trúc độc đáo, loại hình đa dạng được tư vấn và thiết kế bởi SCI. Spring Valley được thiết kế như một ốc đảo thanh bình nằm bên dòng sông thơ mộng, nơi cuộc sống như một kỳ nghỉ dưỡng bất tận giữa không gian xanh cùng những dịch vụ đẳng cấp.

– Quan trọng nhất đó chính là giá trị đầu tư kinh doanh sinh lời tiềm năng mà dự án Spring Valley mang lại. Sở hữu vị trí vàng của khu đô thị sầm uất, Spring Valley không chỉ đảm bảo nhu cầu tận hưởng cuộc sống của chủ nhân mà còn mang lại giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn. Sở hữu một kiến trúc của Spring Valley  không chỉ là sở hữu một hệ sinh thái tiện lợi mà quan trọng nhất chính là khẳng định đẳng cấp của bản thân.

✅ Chủ đầu tưUy Tín
✅ Pháp lýRõ Ràng
✅ Quy HoạchĐồng bộ và kết nối giao thông
✅ Vị tríĐắc địa nhất Vùng

TẢI BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU NGÀY 04/07/2022 BÊN DƯỚI: