Vịnh đảo Ecopark

The Island Mall EcoPark là phân khu nằm rất gần với các phân khu: Mimosa, Thảo Nguyên, Aqua Bay, Vịnh Marina, Thủy nguyên,….

Dịp cuối năm 2021 thị trường bất động sản trở nên sôi động bởi sự xuất hiện của trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam mang tên the Island Mall EcoPark

Khu đô thị trên nước The Island

Khu đô thị trên nước The Island

Kết hợp với khu đô thị EcoPark có cảnh quan đẹp hàng đầu thế giới, Island Mall hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, giải trí tuyệt vời cho du khách cả trong nước lẫn quốc tế.

Tổng Quan Dự Án The Island Mall EcoPark:

  • Tên thương mại: The Island Mall EcoPark.
  • Đơn vị đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn EcoPark.
  • Đơn vị thiết kế: Tập đoàn Callison.
  • Tổng đất dự án: 1.7ha.
  • Quy mô: 33 căn The Island Canal, 14 căn The Island Boutique, 3 tòa The Island WaterFront.

Vị Trí The Island Mall EcoPark:

Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island nằm ở ngõ phía Nam của khu đô thị EcoPark, đối diện dãy nhà phố Thảo Nguyên và sân Golf 18 lỗ. Đây chắc chắn sẽ là vị trí sầm uất nhất của EcoPark khi được mở cửa.

Dự án nằm trong khu phức hợp EcoPark

Dự án nằm trong khu phức hợp EcoPark

Tiện Ích Có Tại The Island Mall EcoPark:

Nằm chính giữa Vịnh đảo EcoPark là quảng trường ánh sáng, nhạc nước, xung quanh là các cây cầu nối với những tòa tháp được thiết kế theo phong cách Ý. Sự kết hợp tuyệt vời này mang lại phong cảnh lãng mạn, thư thái cho bất kỳ ai ghé qua.

Bên cạnh những tiện ích nội khu như nhà hàng, thời trang, giải trí, thương mại thì khách hàng cũng có quyền sử dụng các dịch vụ cao cấp khác của khu đô thị EcoPark.

Rất nhiều tiện ích tại The Island

Rất nhiều tiện ích tại The Island

Từ trung tâm thương mại trên mặt nước EcoPark tới các khu vực khác chỉ trên dưới 2km đó là Bệnh viện Đa khoa Văn Giang, trường THPT, nhà văn hóa, cảng hàng không quốc tế Nội Bài,v.v…

Mặt Bằng Và Thiết Kế Của The Island Mall EcoPark:

Với quy mô 1.7ha, trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall EcoPark được chia thành 3 phân khu chính là Island Waterfront, Island Boutique và Island Canal.

Mặt bằng dự án Vịnh đảo EcoPark

Mặt bằng dự án Vịnh đảo EcoPark

Được thiết kế bởi tập đoàn huyền thoại thế giới Callison, Vịnh đảo EcoPark mang trong mình nét huyền ảo, kín đáo nhưng cũng không kém phần lãng mạn, cao cấp. Sự kết hợp hoàn hảo giữa giải trí – mua sắm – ẩm thực trên mặt nước.

Phân khu The Island Waterfront

Phân khu The Island Waterfront

Phân khu The Island Waterfront

Phân khu The Island Canal

Phân khu The Island Canal

Phân khu The Island Canal

Phân khu The Island Boutique

Phân khu The Island Boutique

Phân khu The Island Boutique

Chính Sách Bán Hàng The Island Mall EcoPark:

Không giống những dự án khác, Vịnh đảo The Island chỉ được bán với số lượng giới hạn nên không phải có tài chính là Quý khách có thể mua được. 

Nhanh tay và may mắn cũng là những yếu tố cần thiết để Quý khách có thể sở hữu shophouse nghỉ dưỡng để tận hưởng không gian giải trí – ẩm thực – mua sắm trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam.

Tại Sao Nên Mua Dự Án Vịnh Đảo EcoPark:

Khu đô thị EcoPark được đánh giá là một trong những địa điểm có cảnh quan đẹp nhất thế giới, Island Mall là dự án dịch vụ trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ vậy thôi chắc chắn cũng đã dư sức hấp dẫn bất kỳ khách hàng nào.

Tiên cảnh trên nước The Island

Tiên cảnh trên nước The Island

Hệ thống Shophouse tại The Island Mall được thiết kế phù hợp với các mô hình kinh doanh khác nhau từ thời trang, giải trí, ẩm thực,v.v… Với sức hút của khu đô thị thì việc tiếp cận hơn 5 triệu du khách mỗi năm là điều dễ dàng.

Ngoài việc cho thuê, kinh doanh thì Quý khách có thể tận hưởng không gian giải trí trên nước đẹp, lãng mạn hàng đầu thế giới. 

Hệ thống EcoPark đã đi vào hoạt động với nhiều khu dân cư, dịch vụ với hệ sinh thái đầy tiện nghi. Khi mua Shophouse tại The Island Mall EcoPark thì khách hàng cũng được đảm bảo pháp lý lâu dài.

Giá Bán The Island Mall EcoPark:

Giá the Island Mall EcoPark chỉ từ 10-30 tỷ/căn

✅ Chủ đầu tưUy Tín
✅ Pháp lýRõ Ràng
✅ Quy HoạchĐồng bộ và kết nối giao thông
✅ Vị tríĐắc địa nhất Vùng

TẢI BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU NGÀY 04/07/2022 BÊN DƯỚI: